ข่าว Hot! ข่าวบันเทิง ความรัก ผู้หญิง ดูดวง ท่องเที่ยว

  ผู้หญิง > 7 คู่รักดาราเกาหลี จากคู่จิ้น กลายมาเป็นคู่รักในชีวิตจริง

loading...

  แนะนำ

เสกผมให้ยาวสวย ด้วย 6 วิธี เร่งผมยาวให้เร็วขึ

สูตรเด็ด! ปีกไก่บน อบซอส BBQ รสชาติเข้มข้น อร

3 สูตรทำ ชีสทาร์ตลาวา ชีสเยิ้มๆ หอมมัน ทำกินเ

วิธีการทำกระทงแก้วมังกร ง่ายๆ นอกจากจะอร่อย ย

3 วิธีแก้อาการวิงเวียนศีรษะ จากต้นตีนเป็ด กลิ

3 สูตร เบกกิ้งโซดา ขจัดสิวเสี้ยน หน้าเนียนใส

10 ลิปสติกสีน้ำตาลนู้ดๆ ชมพูๆ ถูกและดี สีสวย

6 ดินสอเขียนคิ้ว ถูกและดี ราคาไม่เกิน 200 บาท

Breakfast Hack!! 5 เคล็ดลับดีๆที่ทำอาหารเช้า

แต่งให้ปัง!! สวยเฉี่ยวกับ "อายไลน์เนอร์สีขาว"

อาหารคลีน กินได้แบบไม่มโน 3 กฏเหล็กที่ควรรู้

ตามมาดูกันว่า "เจาะหูตำแหน่งไหนถึงจะคูล" พร้อ

10 กิจกรรมเพิ่มความหวาน

เพิ่งรู้จัก... จะคุยอะไรดี

กอดต่างแบบ สื่อความหมายต่างกัน

ทลายกำแพงแห่งความเบื่อ

ทำตัวอย่างไร ถ้าแฟนพาไปเปิดตัวกับที่บ้าน

ภรรยา "แบบไหน ถูกใจใช่เลย"

วางตัวยังไง ให้ลึกลับ (น่าค้นหา)

สถานการณ์เดทน่าอายที่ใคร ๆ ก็เจอ7 คู่รักดาราเกาหลี จากคู่จิ้น กลายมาเป็นคู่รักในชีวิตจริง

นอกจากเราจะได้ฟินในจอกันแล้ว สำหรับ 7 คู่พระนางซีรีส์เกาหลี พวกเขายังได้กลายเป็นคู่รักในชีวิตกันอีกด้วย ซึ่งแต่ละคู่นั้นก็เริ่มสานสัมพันธ์กันหลังจากได้ร่วมงานกันในซีรีส์หรือภาพยนตร์ แม้ว่าในบางคู่ช่วงแรกอาจจะมีแฟนๆ ไม่ค่อยเห็นด้วยเท่าไหร่ แต่สุดท้ายก็สามารถผ่านอุปสรรคเหล่านั้นมาได้ จนในที่สุดก็ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์ และบางคู่ก็มีโซ่ทองคล้องใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยนะ? จะมีคู่ไหนกันบ้าง? ตามมาฟินกันได้เลยคู่ที่ 1 จีซอง ? อี โบยอง

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักนอกจอมาราธอนแห่งวงการเกาหลีเลยทีเดียว จีซองและโบยอง ซึ่งทั้งคู่เริ่มเดทกันตั้งแต่ปี 2004 หรือถ้านับจนถึงตอนนี้ก็ 12 ปีแล้ว จากการพบกันในซีรีส์เรื่อง Save the Last Dance for Me ของช่อง SBS โดยจีซองรับบทเป็นพระเอก ส่วนโบยองรับบทเป็นนางรอง

จีซองเคยให้สัมภาษณ์กับรายการหนึ่งถึงความสัมพันธ์น่ารักๆ ว่า ?เมื่อเธอ (โบยอง) รู้สึกไม่มีความสุข ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม ผมจะพยายามทำท่าน่ารักๆ ด้วยการทาแป้งพัฟที่แก้มผม เพื่อให้เธอร่าเริง แล้วสบายใจขึ้นครับ? หลังจากคบกันมานาน ทั้งคู่ตัดสินใจแต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2556 โดยจัดงานแต่งงานแสนอบอุ่นเล็กๆ ที่เชิญแขกเพียง 300 คนเท่านั้น และตอนนี้ทั้งคู่ก็มีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกสาวตัวน้อยแสนน่ารักแล้วน้า

คู่ที่ 2 ยอน จองฮุน ? ฮัน กาอิน

คู่หวาน ที่ทำเอาแฟนๆ ช็อคเมื่อทั้งคู่ประกาศแต่งงานกันหลังจากที่คบหาดูใจกันได้เพียง 2 ปี โดยกาอินและจองฮุนเจอกันในซีรีส์เกาหลีเรื่อง Yellow Handkerchief ทางช่อง KBS 1TV เมื่อปี 2003 ซึ่งในขณะนั้นกาอินกำลังมีชื่อเสียงโด่งดัง และอายุเพียง 23 ปีเท่านั้น แต่เธอก็ได้ตัดสินใจแต่งงานกับจองฮุน หลังจากแต่งงานกันกว่า 9 ปี ทั้งคู่ก็มีทายาทตัวน้อยๆ มาเป็นพยานรักหลังจากแฟนๆ ลุ้นกันมานาน แถมคุณสามีก็ชอบโชว์หวานบอกรักภรรยาออกสื่ออยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นคู่แต่งงานที่อายุน้อย แต่ครองรักกันมาถึง 11 ปี เรียกได้ว่าเป็นคู่รักดาราเกาหลีอีกคู่หนึ่งที่ครองรักกันมาอย่างยาวนาน

คู่ที่ 3 คี แทยอง ? ยูจีน

จากหนึ่งในสมาชิกไอดอลสาวที่โด่งดังเป็นตำนานของยุค 90 ของเกาหลี วง S.E.S ที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงอย่าง ยูจีน หลังจากได้ร่วมงานกับพระเอกหนุ่มแทยอง เมื่อปี 2009 ในซีรีส์เรื่อง Creating Destiny ซึ่งทั้งคู่ออกมาบอกกับสื่อว่าไม่ได้เดทกันตอนที่กำลังถ่ายละครอยู่ เพราะด้วยนิสัยของหนุ่มแทยองที่ค่อนข้างเงียบๆ และเก็บตัว ส่วนยูจีนก็ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวกับดาราหนุ่ม แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ค่อยๆ พัฒนาขึ้นเมื่อได้พูดคุยกันมากขึ้นนั่นเอง จนหลังจากนั้นสองปี ทั้งคู่ตัดสินใจสละโสด และเมื่อปีที่แล้วทั้งคู่ก็ได้กำเนิดลูกสาวตัวน้อยแสนน่ารักที่มีชื่อว่า ?โรฮี? ทั้งนี้คุณพ่อมือใหม่อย่างแทยองและลูกสาวตัวน้อยโรฮีก็ได้เข้าเป็นสมาชิกใหม่ของรายการ ?The Return of Superman? ขอบอกเลยว่าหนูน้อยโรฮีน่ารักมากๆ

คู่ที่ 4 จาง ดงกอน ? โก โซยอง

คู่นี้เรียกได้ว่าเป็นคู่รักคนดังของเกาหลีคู่หนึ่งเลยนะ เพราะทั้งคู่เป็นระดับท็อปสตาร์ของวงการเกาหลี หลังจากมีข่าวลือว่าทั้งคู่คบกันออกมา ทางด้านดงกอน ก็ออกมายอมรับกับแฟนๆ ของเขาว่าเป็นเรื่องจริง โดยทั้งคู่รู้จักกันตั้งแต่สมัยเพิ่งเข้าวงการใหม่ๆ และสนิทสนมกันมากขึ้นเมื่อได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Love Wind Love Song เมื่อปี 1999 จนพัฒนาความสัมพันธ์จนกลายมาเป็นคู่รักในที่สุด และเข้าพิธีวิวาห์กันไปเมื่อวันที่ 2 พ.ค. 53

คู่ที่ 5 ลี ชอนฮี ? จอน ฮเยจิน

หลายคนอาจคุ้นหน้านักแสดงหนุ่มจากรายการโทรทัศน์ที่โด่งดังมากอย่าง Family Outing โดยทั้งคู่ได้มีโอกาสร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง Smile, You เมื่อปี 2009 โดยเรื่องนี้เป็นผลงานเดบิวต์เรื่องแรกของฮเยจิน นอกจากนี้หนุ่มชอนฮียังเล่าถึงตอนพบกับภรรยาครั้งแรกว่า ?ผมพบเธอในการถ่ายละครครับเป็นครั้งแรก เมื่อผมต้องพบกับเธอเป็นการส่วนตัวหลังจากละครจบ ผมได้รับรู้อีกด้านหนึ่งของเธอ ตอนนั้นผมคิดว่าเธอเป็นคนที่น่ารักมากๆ แต่เธอน่ารักตั้งแต่ครั้งแรกที่เราเจอกันแล้วครับ?

โดยทั้งสองคนได้เข้าสู่ประตูวิวาห์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 11 มี.ค. 54 ถึงแม้ว่าด้วยอายุที่ห่างกันถึง 9 ปี ก็ไม่สามารถทำให้ความรักของทั้งคู่ลดลงได้เลย และยิ่งเวลาผ่านไปก็ดูเหมือนกับว่าจะหวานกันขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย
คู่ที่ 6 อิน คโยจิน ? โซ อีฮยอน

หลังจากที่เป็นเพื่อนกันมากว่า 10 ปี ทั้งคู่ค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นคนรักกัน โดยได้เคยร่วมงานกันในบทคู่แต่งงานซีรีส์เรื่อง Aeja?s Older Sister, Minja ทางช่อง SBS เมื่อปี 2008 และมีผลงานเล่นคู่กันอีกในเรื่อง Happy Ending ทางช่อง JTBC เมื่อปี 2012 หลังจากประกาศคบกันได้ไม่นาน ทั้งคู่ก็ประกาศแต่งงานแบบสายฟ้าแลบ เมื่อวันที่ 4 ต.ค. 57 และล่าสุด! ทั้งสองคนก็ได้กำเนิดลูกสาวแสนน่ารักแล้ว พร้อมทั้งนี้คุณพ่อมือใหม่กับลูกสาวตัวน้อยก็ได้เข้าเป็นสมาชิกใหม่ของรายการ ?The Return of Superman?

คู่ที่ 7 อัน แจฮยอน ? คู ฮเยซอน

พระนางจากซีรีส์ Blood ที่ออกอากาศไปเมื่อปี 2015 โดยทั้งคู่สนิทสนมกันมากขึ้นเนื่องจากทำงานร่วมกันและเริ่มต้นคบกันแบบเงียบๆ ก่อนจะมีข่าวเปิดตัวคบกันออกสื่อ และก็ประกาศแต่งงานในไม่กี่วันต่อมา ขอบอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ฟินสุดๆ โดยเฉพาะฉากจูบที่ทั้งคู่ต้องถ่ายทำกันนานกว่า 3 ชั่วโมง หลังจากสื่อและแฟนๆ รู้เรื่องความรักของทั้งคู่แล้ว หนุ่มแจฮยอนก็ขยันโชว์ความหวาน ไม่ว่าจะเป็นการโพสต์คลิปขอแต่งงานแฟนสาว โดยวางแหวนแต่งงานไว้ท่ามกลางดอกไม้ที่ท้ายรถ แถมยังดีไซน์เครื่องประดับสุดพิเศษเป็นของขวัญแต่งงานด้วยตัวเองอีกด้วย งานแต่งงานของทั้งคู่เป็นไปอย่างเรียบง่าย โดยทั้งสองคนเลือกจัดพิธีเล็กๆ ในครอบครัว ทานข้าวร่วมกันและไม่มีการฮันนีมูนหลังแต่งงาน และทั้งคู่ได้นำเงินที่ได้จากการจัดงานไปบริจาคให้กับโรงพยาบาลเด็กแทน

???????????????-

ที่มาและภาพประกอบจาก
http://newsen.com/
http://www.happywedding.life/th
ที่มา : http://lifestyle.campus-star.com/entertainment/41139.html


  ใกล้เคียง

10 ข้อคิดจาก 10 ดาราสาวสุดสตรอง!! อกหัก เศร้า


อาหารที่สามารถเป็นยาแก้ปวดได้


เรื่องเล่าจากพ่อบ้าน ...เครื่องสำอางชื่อย๊าว


ชวนทำ สลัดก๋วยเตี๋ยวในขวดโหล? อาหารไทยฟิวชั่น


พอลล่า แฟชั่นสวย ๆ แอบเซ็กซี่


เหมือนโดนหลอกให้รัก แล้วก็ขอเป็นเพื่อน


อยากเป็นแฟนที่ดี ฟังเรื่องที่ผู้ชายอยากบอกให้


ทําหน้าอก ทํานม เสริมหน้าอก (Breast Augmen


เลข 3 ตัวท้ายของบัตรประชาชน บอกเลยขนลุก แม่นจ


คุณมี มารยาหญิง กี่เล่มเกวียน


แรง! เทรนด์ทาลิป Ombre เมทัลลิค ทาปากเดี๋ยวน


สามีนอกใจ?จะทำอย่างไรให้เขากลับมาเป็นคนเดิม


เกลียดแฟนของพี่ชาย


พระเครื่องควรบูชาประจำวันเกิด


ทายนิสัย! เผยสเป็คหญิงในฝัน กับชายหนุ่ม 7 วัน


แคลอรี่ในผลไม้


ขนาดนิ้วมือบอกนิสัยได้ ของใครตรงกับข้อไหน?.มา


เขาขอให้รอ เราควร รอ vs ไม่รอ


อย่าฝืนยื้อต่อไป เพื่อรอให้เรารักกันเหมือนเดิ


อวดหมวกสวยรับลมร้อน


แชร์ด่วน!! ดาวพฤหัสย้ายราศี 7 ส.ค. หมอช้าง เผข่าว Hot!| ข่าวบันเทิง| ความรัก| ผู้หญิง| ดูดวง| ท่องเที่ยว
ติดต่อเรา | www.imeaw.com    |    แสดงผลแบบมือถือ    |